vị trí của bạn Home qq bet online

99/103 trọng tài, trợ lý trọng tài đạt yêu cầu thể lực

Chiều ngày 9.2, tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) và sân vận động Thống Nhất (TPHCM), Liên đoàn Bón

Chiều ngày 9.2, tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) và sân vận động Thống Nhất (TPHCM), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã tiến hành kiểm tra thể lực đối với các trọng tài và trợ lý trọng tài chuẩn bị cho các giải bóng đá quốc gia 2022.

Các bài kiểm tra đã diễn ra dưới sự giám sát của Ban trọng tài VFF và các giảng viên của khóa tập huấn. Kết quả: 99/103 trọng tài và trợ lý trọng tài vượt qua phần kiểm tra. Cụ thể, chỉ có 2 trọng tài và 2 trợ lý trọng tài không đạt được yêu cầu về thể lực.

Riêng trọng tài FIFA Ngô Duy Lân do được bổ nhiệm làm nhiệm vụ tại giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 diễn ra tại Campuchia vào tháng 2 tới, trùng với thời điểm tập huấn trọng tài các giải chuyên nghiệp 2022, nên được đặc cách kiểm tra thể lực trong đợt tập huấn này. Kết quả, trọng tài Ngô Duy Lân đã xuất sắc vượt qua các nội dung kiểm tra theo tiêu chuẩn dành cho trọng tài FIFA.

Ngày mai (11.2), chương trình tập huấn giám sát, trọng tài chuẩn bị cho các giải bóng đá quốc gia năm 2022 sẽ tiếp tục diễn ra với nội dung chính gồm cập nhật luật thi đấu năm 2021 và 2022, đồng thời ôn luyện các kỹ năng cần thiết đối với công tác chuyên môn trong mùa giải sắp tới.

Chương trình tập huấn giám sát, trọng tài các giải quốc gia 2022 sẽ kết thúc vào ngày 12.2 tới. Tiếp đó, chương trình tập huấn giám sát, trọng tài các giải chuyên nghiệp quốc gia 2022 sẽ được tiến hành từ 16.2 – 23.2 tại Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beachlatinoradio.com/512/99-103-trong-tai-tro-ly-trong-tai-dat-yeu-cau-the-luc/