vị trí của bạn Home freebet88

Mải sống ảo mà phơi con mới đẻ dưới trời nắng, WAGs quyến rũ bậc nhất thế giới nhận rổ “gạch đá” của dân mạng

Ngày 11/7, tiền vệ Isco đang chơi cho Real cùng bà xã xinh đẹp Sara Salamo đã chào đón thiên thần nh

Ngày 11/7, tiền vệ Isco đang chơi cho Real cùng bà xã xinh đẹp Sara Salamo đã chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng trong niềm hân hoan dâng trào. Kể từ đó, trang cá nhân của nữ diễn viên nổi tiếng người Tây Ban Nha luôn tràn ngập hình ảnh của cậu nhóc có tên Theo và nhận được rất nhiều lời chúc của các fan hâm mộ. Tuy nhiên, ở bài đăng mới nhất, chỉ vì một sơ suất nhỏ, Sara đã phải hứng chịu không ít chỉ trích.

Mải sống ảo mà phơi con mới đẻ dưới trời nắng, WAGs quyến rũ bậc nhất thế giới nhận rổ gạch đá của dân mạng - Ảnh 1.

Bức ảnh khiến nữ diễn viên Sara Salamo bị chỉ trích thiếu quan tâm đến con. Ảnh: Instagram.

Cụ thể, bức hình được Sara chụp khi cô đang bế Theo ở ngoài trời cùng dòng trạng thái “Niềm hạnh phúc của tôi” đính kèm. Ngay lập tức, Isco xuất hiện với câu bình luận ngọt ngào “Bố yêu con” được gần 1.000 lượt yêu thích.

Phía đối diện, một nhóm CĐV khó tính lại có cái nhìn khác. Họ cho rằng bà mẹ trẻ đã quá bất cẩn khi để Theo chưa được 3 tuần tuổi ngoài trời nắng gắt mà không hề có sự bảo vệ nào.

“Hãy che cho cậu bé đi chứ”, một tài khoản viết.

“Cẩn thận đi! Cậu bé còn quá nhỏ để mang ra ngoài cái nắng gắt đến thế”, một người khác tiếp lời.

“Thật kinh khủng khi để cậu bé dưới trời nắng mà thậm chí còn chẳng đi tất chân. Thật tệ. Cô phải chịu trách nhiệm cho điều này”.

Mải sống ảo mà phơi con mới đẻ dưới trời nắng, WAGs quyến rũ bậc nhất thế giới nhận rổ gạch đá của dân mạng - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ của tiền vệ Isco. Ảnh: Instagram.

Bất ngờ phải nhận những phản ứng tiêu cực, Sara đã phải vội vã giải thích: “Chúng tôi thật sự chỉ xuất hiện ở ngoài có một phút để chụp ảnh và lúc đó cũng là 8h30 tối rồi. Cảm ơn bạn đã lo lắng cho Theo”.

Dù vậy, lời trần tình này vẫn là chưa đủ để xoa dịu dư luận. Bởi hóa ra, vì sống ảo, cô nàng đã bế con trong lúc trời vẫn còn đầy nắng. Có lẽ cảm thấy áp lực, Sara đã phải xóa bài viết và chỉ mới đăng trở lại ít giờ trước khi mọi thứ đã dần lắng xuống. Sự cố nhớ đời lần này chắc chắn sẽ giúp cô nàng minh tinh 27 tuổi có thêm kinh nghiệm chăm sóc cậu nhóc Leo.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beachlatinoradio.com/485/mai-song-ao-ma-phoi-con-moi-de-duoi-troi-nang-wags-quyen-ru-bac-nhat-the-gioi-nhan-ro-gach-da-cua-dan-mang/