vị trí của bạn Home agen bola88

HLV Hà Nội: Ai cũng mong muốn có Ronaldo hay Messi trong đội hình

Với trận hoà 1-1 trên sân Thiên Trường trong ngày hôm nay (26.6), huấn luyện viên Chun Jae Ho của câ

Với trận hoà 1-1 trên sân Thiên Trường trong ngày hôm nay (26.6), huấn luyện viên Chun Jae Ho của câu lạc bộ Hà Nội tỏ ra đầy tiếc khi đội bóng của ông đã có nhiều thời điểm có thể giải quyết trận đấu. 

“Tôi tỏ ra khá tiếc nuối khi tôi đã thay người hơi vội ở thời điểm chúng tôi đang giành chiến thắng. Nếu có thể thay đổi lại thì tôi cần nghiên cứu kỹ và đưa ra phương án hợp lý hơn. Trong trận đấu Hà Nội đã chơi tốt.

Các cầu thủ đều làm khá tốt yêu cầu mà tôi đưa ra. Siladi đang hoà nhập rất tốt với môi trường bóng đá ở Việt Nam. Cậu ấy đã có bàn thắng và tôi tin rằng cậu ấy còn thi đấu tốt hơn và là chủ lực của chúng tôi”.

Khi được hỏi về không khí tại sân Thiên Trường và việc không thể sở hữu một tiền vệ tấn công lợi hại, ông Chun cho biết: “Thiên Trường cũng như Hải Phòng đều là những sân đấu tuyệt vời. Khán giả ở đây rất hâm mộ bóng đá.

Còn về việc không thể sở hữu một tiền vệ tấn công thì cá nhân tôi tới với đội bóng khi nhân sự đã được chốt. Còn ai cũng muốn sở hữu một tiền vệ hay tiền đạo tấn công hay như Ronaldo, Messi trong đội hình cả”.

Chỉ giành được 1 điểm sau loạt trận đấu bù của Night Wolf V.League 2022, câu lạc bộ Hà Nội tạm vươn lên vị trí 2 bảng xếp hạng với 8 điểm sau 2 trận thắng, 2 trận hoà. Ở lượt trận tiếp theo, đoàn quân áo tím sẽ hành quân tới Đà Nẵng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beachlatinoradio.com/475/hlv-ha-noi-ai-cung-mong-muon-co-ronaldo-hay-messi-trong-doi-hinh/