vị trí của bạn Home qq bet online

Tiết lộ lý do Xuân Trường vắng mặt, HLV Park Hang-seo về sớm ở đám cưới Công Phượng – Viên Minh

Ở lễ cưới Công Phượng tối 16/11, HLV Park Hang-seo đã ra về sớm vì có kế hoạch riêng. HLV người Hàn

Ở lễ cưới Công Phượng tối 16/11, HLV Park Hang-seo đã ra về sớm vì có kế hoạch riêng. HLV người Hàn Quốc đến một trung tâm thể thao để gặp gỡ ông Kim Sang-bum, một HLV môn boxing.

HLV Kim là người nổi tiếng và có nhiều đóng góp trong giới boxing ở TP.HCM. Ông vừa huấn luyện vừa đầu tư với mong muốn giúp boxing Việt Nam phát triển.

Với tiền vệ Lương Xuân Trường, nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi khi không thấy sự xuất hiện của anh trong các tấm hình chụp tập thể dù cho sáng 16/11, anh còn tham gia bê tráp ở lễ xin dâu.

Được biết, Xuân Trường đã có kế hoạch từ trước nên chỉ tham dự sự kiện buổi sáng. Đến chiều, nhiều khả năng anh đã bay thẳng ra Phú Quốc để hội ngộ với một số anh em thân thiết như Đức Huy, Tiến Dũng,… đồng thời, chờ đám cưới của Công Phượng tổ chức tại đây vào ngày 18/11.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã đưa cả vợ Khánh Linh và con gái Sushi ra Phú Quốc để đi chơi sớm. Trong khi đó, Đức Huy cũng đặt phòng ở một resort để nghỉ dưỡng sau khi mùa giải 2020 kết thúc.

Trong khi đó, HLV Chung Hae-seong có việc cá nhân đột xuất nên không thể góp mặt, chỉ có trợ lý Yang Jae-mo tới dự tiệc và chia vui cùng Công Phượng.

Ở buổi họp báo sau trận CLB TP.HCM hoà 1-1 với Bình Dương, HLV Chung Hae-seong chia sẻ ông sẽ tham dự đám cưới của Công Phượng sau đó mới trở lại Hàn Quốc. Đồng thời, ông Chung cũng dành những lời khen cho Công Phượng, bày tỏ sự ấn tượng khi tiền đạo 25 tuổi thay đổi tích cực lên sau lễ đính hôn với Viên Minh.

HLV Chung Hae-seong sẽ rời Việt Nam sau 3 năm gắn bó. Ông từng có hai mùa giải làm việc với Công Phượng ở HAGL và CLB TP.HCM.

Năm 2018, ông làm Giám đốc kỹ thuật nhưng không giúp HAGL thi đấu khởi sắc. Một năm sau, ông dẫn dắt CLB TP.HCM và giúp đội bóng giành ngôi á quân. Tuy nhiên, việc chỉ đứng hạng 5 ở V.League 2020 được xem là thất bại sau khi đội bóng được chi nhiều tiền đầu tư lực lượng.

Sau đám cưới ở TP.HCM, Công Phượng sẽ còn tổ chức đám cưới ở Phú Quốc vào ngày 18/11 và quê nhà Đô Lương, Nghệ An vào ngày 3/12.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beachlatinoradio.com/443/tiet-lo-ly-do-xuan-truong-vang-mat-hlv-park-hang-seo-ve-som-o-dam-cuoi-cong-phuong-vien-minh/