vị trí của bạn Home tabel hdp bola

Bùi Tiến Dũng rủ rê đàn anh nhuộm tóc màu lạ, CLB TP HCM chuẩn bị có “biệt đội tóc trắng”

Trong những ngày gần đây, thủ thành Bùi Tiến Dũng bỗng nhiên thu hút nhiều sự chú ý. Đầu tiên là việ

Trong những ngày gần đây, thủ thành Bùi Tiến Dũng bỗng nhiên thu hút nhiều sự chú ý. Đầu tiên là việc đổi màu tóc thành màu bạch kim lạ mắt. Sau đó, đến việc người mẫuDianka Zakhidova công khai hẹn hò với chàng thủ môn sinh năm 1997. Dù không trực tiếp lên tiếng về việc này nhưng ai cũng hiểu Bùi Tiến Dũng và cô nàng người Ukraina đang có một mối quan hệ “trên mức tình bạn”.

Kể từ khi hẹn hò vớiDianka Zakhidova, Bùi Tiến Dũng thường xuyên “làm đỏm”, đăng những bức ảnh đầy chất nghệ sĩ trên trang cá nhân. Mới đây, anh chàng còn rủ rê thành công một vài đàn anh như trung vệ Hữu Tuấn hay Văn Thuận đi nhuộm màu tóc giống mình. Có lẽ sắp tới CLB TP HCM sẽ có một “biệt đội tóc trắng” ở hàng thủ đây. Trước đây, Công Phượng – Phi Sơn và giờ là Jose Ortiz cũng để màu tóc tương tự như Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng rủ rê đàn anh nhuộm tóc màu lạ, CLB TP HCM chuẩn bị có biệt đội tóc trắng - Ảnh 1.

Những bức ảnh đầy nghệ thuật được Bùi Tiến Dũng chia sẻ sau khi nhuộm tóc

Trong khi Bùi Tiến Dũng tranh thủ “làm đẹp” lúc rảnh rỗi thì Công Phượng lại dành nhiều thời gian để chơi cờ Rummy, một loại board game mới nổi gần đây. Hầu như ngày nào Công Phượng cũng rủ Văn Toàn hay Phi Sơn đấu trí với game thẻ bài mới lạ này.

CLB TP HCM là một trong những đội bóng duy trì việc tập luyện trong suốt thời gian giải đấu tạm hoãn vì dịch Covid-19. Đội bóng của HLV Chung Hae-seong đã xảy ra nhiều biến động và cần nhiều thời gian để ổn định trước khi V.League cũng như Cúp Quốc gia quay trở lại.

Bùi Tiến Dũng rủ rê đàn anh nhuộm tóc màu lạ, CLB TP HCM chuẩn bị có biệt đội tóc trắng - Ảnh 3.

Công Phượng và đồng đội thư giãn bằng Rummy, một board game còn khá mới tại Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beachlatinoradio.com/439/bui-tien-dung-ru-re-dan-anh-nhuom-toc-mau-la-clb-tp-hcm-chuan-bi-co-biet-doi-toc-trang/