vị trí của bạn Home tabel hdp bola

Mẹ Ronaldo tiết lộ nguyện vọng với con trai trước khi bà lìa xa cõi đời

Bà Dolores Aveiro, mẹ của siêu sao Cristiano Ronaldo khẳng định mình muốn nhìn thấy một trong hai ch

Bà Dolores Aveiro, mẹ của siêu sao Cristiano Ronaldo khẳng định mình muốn nhìn thấy một trong hai cha con CR7 khoác áo Sporting Lisbon trước khi bà lìa cõi trần. Bả Dolores tin rằng Cristianinho, cháu mình giỏi hơn CR7 ở cùng độ tuổi.

“Ronaldo phải trở lại Sporting”, bà Dolores Aveiro phát biểu với AND de Leao. “Nó rất thích theo dõi các trận đấu của Sporting. Tôi từng bảo nó là ‘Con à, trước khi mất, mẹ muốn nhìn thấy con trở về chơi bóng cho Sporting’.

“Nó chỉ bảo là ‘Để xem…’. Nếu Cristiano không trở về đây, thì Cristianinho sẽ tới thi đấu cho CLB. Ở tuổi 11, Cristianinho còn tài năng hơn bố ở cùng độ tuổi. Ngày trước Cristiano không có HLV, nhưng cháu tôi thuận lợi hơn nhiều vì chính Cristiano đang làm HLV cho nó”.

Đã từ rất lâu, bà Dolores chưa được nhìn con trai mình khoác áo CLB mà bà yêu mến. Ronaldo khởi nghiệp tại Sporting Lisbon, song rời đi từ mùa giải 2002/03 để chuyển tới Manchester United. Mùa hè này, bà Dolores từng hy vọng cậu con trai sẽ trở về nhà, nhưng Ronaldo lại lựa chọn về mái nhà Old Trafford.

Năm nay, Cristianinho mới 11 tuổi, vì vậy sẽ còn nhiều năm nữa cậu bé mới sẵn sàng chơi bóng chuyên nghiệp. Tới thời điểm đó, Cristianinho sẽ phải lựa chọn gia nhập đội bóng thuở nhỏ của cha mình hoặc bắt đầu sự nghiệp ở một CLB khác. Dù vậy, bà Dolores khẳng định cháu trai rất muốn khởi đầu tại Sporting, đội bóng mà Ronaldo trui rèn tài năng từ lứa tuổi trẻ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beachlatinoradio.com/429/me-ronaldo-tiet-lo-nguyen-vong-voi-con-trai-truoc-khi-ba-lia-xa-coi-doi/