vị trí của bạn Home freebet88

HLV tuyển Oman: “Trận đấu với tuyển Việt Nam vô cùng khó khăn, họ đá rất tốt”

HLV Branko Ivankovic đánh giá về trận đấu: “Tôi rất tự hào. Trận đấu này khó khăn, bào mòn thể lực,

HLV Branko Ivankovic đánh giá về trận đấu: “Tôi rất tự hào. Trận đấu này khó khăn, bào mòn thể lực, tinh thần các cầu thủ. Tôi chỉ biết nói tự hào về các cầu thủ vì họ đã mang lại niềm vui cho người hâm mộ, cho gia đình”.

Ông nói tiếp: “Trong những phút quan trọng, họ thi đấu rất đồng đội. Trận đấu với tuyển Việt Nam vô cùng khó khăn, họ đá rất tốt. Tôi đã nghiên cứu rất nhiều và như đã nói họ xứng đáng có điểm trong những trận đấu trước”.

HLV trưởng tuyển Oman cho biết dù cầu thủ đá hỏng phạt đền ở đầu trận nhưng ông vẫn tin họ sẽ chiến thắng.

“Các cầu thủ làm việc chăm chỉ, tập luyện miệt mài. Chúng tôi biết có những thời điểm cầu thủ thất vọng khi đá hỏng phạt đền. Tuy nhiên, tôi đã động viên họ phải kiên nhẫn và kiên nhẫn. Sức mạnh tinh thần, kiềm chế cảm xúc sẽ giúp chúng tôi có thể ghi nhiều bàn thắng hơn”, ông Ivankovic nói.

“Tôi hài lòng với màn trình diễn của tất cả các cầu thủ. Một số cầu thủ trẻ nhưng họ vẫn thi đấu rất tròn vai khi được lựa chọn vào ĐTQG. Việc sử dụng cầu thủ sẽ do ban huấn luyện căn cứ trong từng tình huống và diễn biến trên sân.

Cảm ơn người hâm mộ đã ở bên chúng tôi suốt 90 phút và là điểm tựa tinh thần rất lớn cho toàn đội”.

Tuyển Việt Nam để thua 1-3 ở trận này. Tiến Linh ghi bàn mở tỷ số ở phút 39. Tuy nhiên, Al Sabhi, Al Khaldi và Al-Yahyaei lần lượt ghi bàn ở phút 46, 49 và 63 giúp tuyển Oman lội ngược dòng thành công.

Với kết quả này, tuyển Việt Nam vẫn xếp cuối bảng B, chưa giành được điểm nào. Tuyển Oman vượt qua Nhật Bản, vươn lên đứng thứ 3 với 6 điểm.

Highlights ĐT Oman 3-1 ĐT Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beachlatinoradio.com/410/hlv-tuyen-oman-tran-dau-voi-tuyen-viet-nam-vo-cung-kho-khan-ho-da-rat-tot/