vị trí của bạn Home qq bet online

Sợ nhóm nhập tịch “dở chứng”, ĐT Trung Quốc bổ sung gấp hai cầu thủ đấu ĐT Nhật Bản và Việt Nam

Mới đây, LĐBĐ Trung Quốc đã công bố 27 cầu thủ có mặt trong đội hình chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Đ

Mới đây, LĐBĐ Trung Quốc đã công bố 27 cầu thủ có mặt trong đội hình chuẩn bị cho hai trận đấu gặp ĐT Nhật Bản và ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. So với dự kiến ban đầu, ban huấn luyện đã bổ sung gấp hai cầu thủ. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ có một cái tên bị loại sau đợt rèn quân tại Thượng Hải là Wu Shaocong. 22 cầu thủ còn lại sẽ lên đường sang Nhật Bản vào hôm nay, sau đó, 4 cầu thủ nhập tịch và Wu Lei (từ Tây Ban Nha) sẽ hội quân sau.

Sở dĩ ban huấn luyện ĐT Trung Quốc bổ sung thêm 2 cầu thủ là bởi những lo lắng xung quanh nhóm 4 cầu thủ gốc Brazil, những người đã không tập luyện nhiều tuần nay và vừa tạo ra mâu thuẫn với hành động chỉ trích LĐBĐ Trung Quốc. Họ không hài lòng về vấn đề di chuyển. 4 cầu thủ này hiện đang mắc kẹt tại Hà Lan vì những lý do bất khả kháng và đã công khai tỏ thái độ trên MXH.

NHM Trung Quốc khá bất bình với cách hành xử này của các cầu thủ nhập tịch. Bên cạnh đó, hiện có tới 7 cầu thủ của ĐT Trung Quốc đã phải nhận 1 thẻ vàng. Nếu nhận thêm thẻ ở trận đấu với Nhật Bản, họ sẽ vắng mặt ở chuyến làm khách đến Việt Nam (1/2). Ban huấn luyện buộc phải có thêm phương án dự phòng.

Trước mỗi trận, các đội sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ thi đấu.

ĐT Trung Quốc sẽ chạm trán Nhật Bản vào ngày 27/1. Sau đó, vào ngày 1/2, họ sẽ thi đấu với Việt Nam trên sân Mỹ Đình.

Danh sách 27 tuyển thủ Trung Quốc

Thủ môn: Wang Dalei, Liu Dianzuo, Yan Junling.

Hậu vệ: Zhu Chenjie, Zhang Linpeng, Wang Shenchao, Hao Junmin, Wu Xi, Xu Xin, Jin Jingdao, Zhang Yuning, Zheng Zheng, Yu Dabao, Tan Long.

Tiền vệ: Ji Xiang, Deng Hanwen, Chi Zhongguo, Wei Shihao, Liu Yang, Liu Binbin, Dai Weijun, Luo Guofu, Zhang Xizhe.

Tiền đạo: Wu Lei, Jiang Guangtai, Alan, Fernando

https://sport5.vn/so-nhom-nhap-tich-do-chung-dt-trung-quoc-bo-sung-gap-hai-cau-thu-dau-dt-nhat-ban-va-viet-nam-20220123173825505.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beachlatinoradio.com/405/so-nhom-nhap-tich-do-chung-dt-trung-quoc-bo-sung-gap-hai-cau-thu-dau-dt-nhat-ban-va-viet-nam/