vị trí của bạn Home tabel hdp bola

HLV U23 Thái Lan cho rằng chiếc thẻ đỏ dẫn đến trận thua ngược Malaysia

Tại họp báo sau trận thua ngược trước U23 Malaysia, HLV trưởng U23 Thái Lan chia sẻ: “Bàn thua đến ở

Tại họp báo sau trận thua ngược trước U23 Malaysia, HLV trưởng U23 Thái Lan chia sẻ: “Bàn thua đến ở phút bù giờ khá đáng tiếc. Chúng tôi đáng ra đã có 1 điểm. Chúng tôi đã bị bất lợi từ hiệp 1 nhưng vẫn duy trì cự ly đội hình tốt nên vẫn xứng đáng có điểm. Chúng tôi còn 3 trận đấu và sẽ cố gắng làm tốt ở tất cả các trận còn lại”.

“Tình huống dẫn đến thẻ đỏ làm thay đổi toàn bộ cục diện trận đấu khi chúng tôi phải tiếp tục đá thiếu người. Tuy nhiên, bóng đá là vậy và ta phải chấp nhận điều đó. U23 Malaysia ở trận này chơi quyết tâm hơn, kiểm soát bóng và ý chí của họ tốt hơn chúng tôi”, HLV Mana Polking nhận định về tấm thẻ đỏ.

Ở bên kia chiến tuyến, HLV Brad Maloney nói về cơ hội vào bán kết khi có trận đấu ngược dòng 2-1 trước U23 Thái Lan: “Còn quá sớm để nói đến điều đó. Cầu thủ của tôi cần tập trung cho từng trận để tiếp tục có kết quả tốt và tiến sâu tại giải”.

Trong trận đấu này, đội trưởng Murad số 6 bên phía U23 Malaysia gặp phải chấn thương sau khi bị hậu vệ Thái Lan vào bóng nguy hiểm. HLV trưởng U23 Malaysia chia sẻ về chấn thương của học trò:

“Việc cầu thủ đội trưởng của chúng tôi bị chấn thương phải đi bệnh viện là điều đáng tiếc. Cậu ấy bị vùng phía trên đầu nên chưa biết thế nào, cần phải được bác sĩ kiểm tra kỹ. Chúng tôi có những sự thay thế nhưng hi vọng cậu ấy có thể sớm hồi phục để quay lại với đội bóng”.

Chiến lược gia người Úc nhận xét về khán giả và điều kiện thi đấu tại bảng B: “Tôi nghĩ tất cả các cầu thủ được thi đấu với lượng khán giả như vậy, điều kiện sân bãi như tại Thiên Trường là rất tuyệt vời. Đây cũng là một trận đấu cũng tuyệt vời không kém của chúng tôi với 3 điểm có được”.

Với chiến thắng trước U23 Thái Lan, thầy trò HLV Maloney hiện đang có 3 điểm và đứng đầu bảng H. Trong khi đó, U23 Thái Lan đang đứng cuối bảng B với 0 điểm. U23 Lào và Malaysia có cùng 1 điểm.

Ở lượt đấu tới, U23 Singapore và U23 Thái Lan sẽ gặp nhau lúc 19h ngày 9/5. Cặp đấu trước đó là U23 Lào gặp U23 Campuchia lúc 16h cùng trên sân Thiên Trường (Nam Định).

https://sport5.vn/hlv-u23-thai-lan-cho-rang-chiec-the-do-dan-den-tran-thua-nguoc-malaysia-20220507214707298.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beachlatinoradio.com/389/hlv-u23-thai-lan-cho-rang-chiec-the-do-dan-den-tran-thua-nguoc-malaysia/