vị trí của bạn Home qq bet online

soi keo saudi arabia vs yemen

Nhận định, soi kèo Saudi Arabia vs Yemen, 1h ngày 6/6【soi keo saudi arabia vs yemen】:Nhận định soi k

soi keo saudi arabia vs yemen

Nhận định, soi kèo Saudi Arabia vs Yemen, 1h ngày 6/6

soi keo saudi arabia vs yemenNhận định soi kèo Saudi Arabia vs Yemen

Tại bảng D vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Saudi Arabia đang dẫn đầu với 11 điểm sua 5 trận. Trong khi đó Yemen xếp ở vị trí đội sổ trên bảng xếp hạng với 5 điểm sau 5 trận. Dẫu vậy, rõ ràng chưa thể loại Yemen ra khỏi cuộc đua giành vé đi tiếp. Bởi lúc này họ cũng chỉ kém đội xếp thứ 2 Yemen 4 điểm và còn 3 lượt trận nữa để phấn đấu.

Một kết quả hòa trước Saudi Arabia trong 90 phút tranh tài sắp tới cũng được coi là thành công với Yemen. Giai đoạn lượt đi, trên sân trung lập, Yemen cầm hòa Saudi Arabia với tỷ số 2-2. Đáng chú ý, trận đấu đó Saudi Arabia chấp -1 3/4 theo kèo châu Á trước giờ bóng lăn. Lần tái đấu sắp tới sở hữu lợi thế về mặt sân bãi, Saudi Arabia cũng chỉ chấp -1 3/4 theo chỉ số tương tự. Điều đó sớm cho thấy cửa trên không phải kênh đầu tư sáng nước trước giờ bóng lăn.

Phong độ và thống kê đối đầu Saudi Arabia vs Yemen

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Saudi Arabia

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Yemen

+ Lịch sử đối đầu Saudi Arabia vs Yemen

Tỷ lệ kèo Saudi Arabia vs Yemen

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Giai đoạn lượt đi, Saudi Arabia chấp -1 3/4 theo kèo châu Á khi đối đầu Yemen trên sân trung lập và bị cầm hòa với tỷ số 2-2. Lần tái đấu sắp tới có lợi thế sân nhà nhưng Saudi Arabia cũng chỉ chấp -1 3/4 theo chỉ số tương tự. Điều đó sớm cho thấy Yemen là lựa chọn an toàn. Chọn: Yemen.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Cửa dưới có lợi về kèo, khả năng nổ Tài trong 90 phút sắp tới sớm bị nghi ngờ. Ở lần xuất quân gần nhất, Yemen cũng được chấp +1 3/4 theo kèo châu Á và xuất sắc cầm hòa Iraq với tỷ số 0-0. Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số Saudi Arabia 1-1 Yemen

Nhận định, soi kèo Saudi Arabia vs Yemen, 1h ngày 6/6

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beachlatinoradio.com/342/soi-keo-saudi-arabia-vs-yemen/