vị trí của bạn Home agen bola88

choi chut da

“De Gea suýt chút nữa đã chuyển tới Juventus chơi bóng”【choi chut da】:​Không phải Manchester United

choi chut da

“De Gea suýt chút nữa đã chuyển tới Juventus chơi bóng”

choi chut da

​Không phải Manchester United hay đội một Atletico Madrid, David De Gea đáng lẽ đã chuyển tới Juventus chơi bóng và là người kế tục hoàn hảo cho vị trí mà huyền thoại Gianluigi Buffon để lại.

Cụ thể cách đây 10 năm, khi vụ bê bối dàn xếp tỷ số Calciopoli gây chấn động toàn nước Ý và châu Âu vỡ lẽ, Juventus đã bị tước 2 chức vô địch Scudetto, cùng một số câu lạc bộ liên đới xuống hạng Serie B, nguy cơ chảy máu tài năng hàng loạt.

Đúng như dự đoán, rất nhiều trụ cột của Bà đầm già năm đó như Fabio Cannavaro hay Zlatan Ibrahimovic đều ngoảnh mặt ra đi. Ban lãnh đạo đội bóng cũng chấp nhận thực tế và lên phương án chia tay những công thần còn lại, trong đó có cả Gianluigi Buffon.

Người được nhắm đến không đâu xa lạ, tài năng trẻ 16 tuổi David De Gea của lò đào tạo Atletico Madrid. Điều này được chính cựu tuyển trạch viên từng làm việc trong hàng ngũ Bianconeri, Michael Rampulla xác nhận.

FBL-EUR-MONACO-AWARDS-GOLDENFOOT

"Chúng tôi đã đề ra một danh sách gồm hàng loạt cái tên có thể thay thế Gianluigi Buffon, và David De Gea là một trong số những mục tiêu hàng đầu, thời điểm đó cậu ấy vẫn còn rất trẻ. Nhưng may thay Buffon đã ở lại, quá tuyệt vời", Michael Rampulla trên Gazetta Dello Sport.

Ở lại và giúp Bà đầm già vượt qua cơn khủng hoảng, Gianluigi Buffon giờ đây đã là tượng đài bất diệt trong lịch sử đội bóng. Còn với De Gea, chàng thanh niên hụt chuyến bay đến nước Ý thơ mộng ngày nào giờ đã có con đường lịch sử của riêng mình, trong màu áo Man United.

“De Gea suýt chút nữa đã chuyển tới Juventus chơi bóng”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beachlatinoradio.com/291/choi-chut-da/