vị trí của bạn Home tabel hdp bola

roberto carlos đội huấn luyện

Roberto Carlos muốn dẵn dắt một đội ở Đông Nam Á【roberto carlos đội huấn luyện】:​Huyền thoạiRoberto

roberto carlos đội huấn luyện

Roberto Carlos muốn dẵn dắt một đội ở Đông Nam Á

roberto carlos đội huấn luyện

​Huyền thoạiRoberto Carlos đươc cho là đã nộp đơn ứng cử vào vị trí huấn luyện viên trưởng câu lạc bộBali United, thuộc giải vô địch Quốc gia Indonesia.

Cụ thể,Bali United hiện tại vẫn đang trống chiếc ghế huấn luyện viên trưởng kể từ sau khi ôngWidodo Cahyono Putro ra đi,Bali United hiện đã tạm thời nhiệm ôngEko Purdjianto dẫn dắt đội bóng và vẫn đang tìm kiếm một người thuyền trưởng mới. Trong số các ứng viên nộp hồ sơ ứng cử, rất bất ngờ khi có huyền thoạiRoberto Carlos.

FBL-EUR-C1-DRAW

Trước đó,Roberto Carlos từng có kinh nghiệm làm trợ lý huấn luyện viên tại câu lạc bộAnzhi Makhachkala của Nga, huyền thoại người Brazil cũng từng dẫn dắtSivasspor (2013-14), Akhisar Belediyespor và Delhi Dynamos (2015) tuy nhiên chưa giành được bất cứ danh hiệu hay thành tích đáng kể nào.

Hiện tại, khu vực Đông Nam Á đang thu hút sự quan tâm từ rất nhiều nhân vật tiếng tăm của bóng đá thế giới, sau sự xuất hiện củaPeter Reid, Bryan Robson tại Thái Lan. Hay nhưSven-Göran Eriksson – người đang dẫn dắt tuyểnPhilippines.

Ngoài ra, Liên đoàn bóng đáIndonesia cũng đang gấp rút tìm kiếm huấn luyện viên mới sau khi bị loại ngay từ vòng bảng ở AFF Cup 2018.

Roberto Carlos muốn dẵn dắt một đội ở Đông Nam Á

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beachlatinoradio.com/282/roberto-carlos-doi-huan-luyen/