vị trí của bạn Home qq bet online

sống thực vật

Tiền vệ Ajax tỉnh dậy sau 3 năm sống thực vật【sống thực vật】:​Gia đình Abdelhak Nouri vừa cho biết n

sống thực vật

Tiền vệ Ajax tỉnh dậy sau 3 năm sống thực vật

sống thực vật

​Gia đình Abdelhak Nouri vừa cho biết người thân của họ đã hồi phục nhận thức sau gần 3 năm sống đời sống thực vật.

Ngày 8/7/2017, trong trận đấu giữaAjax Amsterdam và Werder Bremen,tiền vệ Abdelhak Nouri bị đột quỵ ngay trên sân. Cầu thủ trẻ của Ajax đã được đưa đến bệnh viện nhưng bác sĩ xác định Nouri bị chết não và phải sống thực vật trong quãng đời còn lại.

10 cầu thủ do Manchester United đào tạo: Ai thành công, ai tệ hại?Barca và 5 ngôi sao có thể rời đi trong mùa Hè này

Đó là tin cực sống đối với thế giới bóng đá và sau 2 năm và 9 tháng hôn mê, gia đìnhNouricho biết cầu thủ này đã có dấu hiệu hồi tỉnh.

Người anh trai của Abdelhak Nouri là Abderrahim chia sẻ trên một chương trình truyền hình Hà Lan: “Tôi có thể nói rằng từ khi được chuyển về nhà, tình trạng của Abdelhak Nouri ngày càng tốt hơn rất nhiều so với thời gian em tôi còn ở bệnh viện. Khi trở về với môi trường thân thuộc của gia đình, Abdelhak Nouri biết mình đang ở đâu”.

“Em tôi không còn hôn mê nữa. Em tôi đã tỉnh. Abdelhak Nouri vẫn nằm liệt giường và mọi hoạt động của nó vẫn phụ thuộc hoàn toàn vào chúng tôi. Vào những ngày đẹp trời, em tôi có thể giao tiếp thông qua một số cử chỉ như nhướn lông mày hay cười dù hành động đó kéo dài không được lâu”, Abderrahim vui mừng cho biết.

Cầu thủ sinh năm 1997 từng được xem là tài năng trẻ triển vọng của bóng đá Hà Lan và CLB Ajax. Anh từng khoác áo đội dự bị của Ajax, ra sân 45 lần và ghi được 11 bàn thắng.

​4 ông lớn Bundesliga ‘cứu giúp’ các đội bóng nhỏ vượt qua đại dịch Covid-19Barca và 5 chân sút nâng cấp hàng công hiện tại

Tiền vệ Ajax tỉnh dậy sau 3 năm sống thực vật

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beachlatinoradio.com/268/song-thuc-vat/