vị trí của bạn Home tabel hdp bola

rio ferdinand u10

Rio Ferdinand cho rằng Ten Hag nên tạo ra văn hóa cho United【rio ferdinand u10】:Rio Ferdinand đã có

rio ferdinand u10

Rio Ferdinand cho rằng Ten Hag nên tạo ra văn hóa cho United

rio ferdinand u10

Rio Ferdinand đã có những suy nghĩ về những gì mà Erik Ten Hag nên làm tại Manchester United trong mùa giải đến.

Manchester United vẫn đang gặp rất nhiều bất ổn kể từ khi HLV Ralf Rangnick đến với câu lạc bộ. Thâm chí trong 5 trận đấu gần đây MU chỉ có thể thắng trước Norwich, đội bóng đã xuống hạng trong vòng đấu vừa qua. Còn lại họ đã thua trận trước Atletico Madrid, Liverpool, Arsenal và hòa với Leicester cùng Chelsea.

Trao đổi với hãng tin PA, cựu trung vệ Rio Ferdinand đã có những nhận định đáng chú ý xoay quanh tình hình của Manchester United ở thời điểm hiện tại (dẫn lời bởi Independent):

Marcus Rashford

Manchester United v Chelsea – Premier League / Matthew Ashton – AMA/GettyImages

"Nhìn từ bên ngoài, tôi không cảm thấy có yếu tố sợ hãi ở Man United. Khi nhìn vào những đội bóng tuyệt vời, bạn sẽ không muốn làm huấn luyện viên hoặc đồng đội của mình thất vọng. Khi bước ra sân, nếu ai đó nói với tôi rằng tôi đã không hoàn thành công việc của mình trong 90 phút, đó sẽ là điều kinh hoàng đối với tôi."

"Ở thời điểm hiện tại, tôi không nghĩ rằng những yếu tố sợ hãi đó lại nổi bật và mạnh mẽ như thế, và tôi nghĩ, đó là lý do để bổ nhiệm huấn luyện viên mới. Ông ấy phải tạo ra điều đó. Vào lúc này, tôi cảm thấy đó là điều quan trọng ở Man United. Với tôi, dường như tôi không cảm thấy rằng có những hậu quả xảy ra đối với các cầu thủ."

Harry Maguire, Sadio Mane

Liverpool v Manchester United – Premier League / Clive Brunskill/GettyImages

"Tôi không cho rằng việc chỉ bổ nhiệm một huấn luyện viên mới sẽ thay đổi toàn bộ tiến trình của Man United ở thời điểm hiện tại. Tôi nghĩ, có những yếu tố khác xung quanh ông ấy sẽ phải được thay đổi hoặc nâng cấp, hoặc liên quan đến những người có quyền lực."

"Nhưng cho đến nay, tất cả những yếu tố đó vẫn chưa được kết hợp lại với nhau, chưa hoạt động theo cách cần thiết để một câu lạc bộ trở nên ưu tú. Tôi nghĩ, có lẽ hai điều cấp bách là tạo ra văn hóa phù hợp ở câu lạc bộ và đảm bảo rằng bộ phận tuyển dụng cầu thủ được quan tâm hơn."

Rio Ferdinand cho rằng Ten Hag nên tạo ra văn hóa cho United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beachlatinoradio.com/256/rio-ferdinand-u10/