vị trí của bạn Home freebet88

cdv slna

Công Phượng viết tâm thư gửi CĐV SLNA【cdv slna】:Tiền đạo Nguyễn Công Phượng mới đây đã gửi tâm thư c

cdv slna

Công Phượng viết tâm thư gửi CĐV SLNA

cdv slna

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng mới đây đã gửi tâm thư cảm ơn fan hâm mộ Sông Lam Nghệ An sau khi cùng TP.HCM vượt qua đội chủ nhà SLNA tại vòng 6 V-League diễn ra vào chiều tối ngày 23/6.

Ở trận đấu giữa SLNA và TP.HCM diễn ra vào chiều tối ngày 23/6, Công Phượng tiếp tục tỏa sáng rực rỡ với bàn thắng vào lưới đội bóng quê hương, góp công lớn vào chiến thắng thuyết phục 3-1 của TP.HCM trước SLNA ngay tại sân Vinh.

Công Phượng liên tục nổ súng

Công Phượng liên tục nổ súng /

Với tư cách là một người con xứ Nghệ, Công Phượng đã chọn cách không ăn mừng bàn thắng. Và mới đây, anh tiếp tục khiến các CĐV SLNA ấm lòng khi gửi tâm thư đến người hâm mộ xứ Nghệ. Tiền đạo sinh năm 1995 cho biết:

"Ước mơ bao nhiêu năm được chiến thắng trên đất quê hương! Đó không phải là ghét mà là yêu. Yêu quê đó là tình yêu bất diệt."

"Nhưng thắng trên quê hương đó là thể hiện tinh thần luôn chiến đấu hết mình. Thể hiện 1 con người Xứ Nghệ luôn muốn vươn lên dù ở hoàn cảnh nào”, Công Phượng cho hay.

Bài chia sẻ này chỉ sau 3 tiếng xuất hiện đã nhận được hơn 65 nghìn lượt thích và hơn 2,7 nghìn bình luận. Điều đó cho thấy sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ dành cho chàng tiền đạo xứ Nghệ.

Công Phượng viết tâm thư gửi CĐV SLNA

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beachlatinoradio.com/255/cdv-slna/