vị trí của bạn Home agen bola88

mu sancho

Manchester United chốt giá mua Jadon Sancho【mu sancho】:Jadon Sancho đang rất gần với Manchester Unit

mu sancho

Manchester United chốt giá mua Jadon Sancho

mu sancho

Jadon Sancho đang rất gần với Manchester United trong mùa hè này

Jadon Sancho là một trong những mục tiêu mà Manchester United đã theo đuổi trong nhiều mùa giải trở lại đây. Anh đang được kỳ vọng sẽ là nhân tố nâng cấp cánh phải của Manchester United để có thể cạnh tranh những danh hiệu trong mùa giải đến.

Bản hợp đồng này được cho là cực kỳ cần thiết với Manchester United nhất là khi cánh phải hiện tại của Manchester United đang hoàn toàn tấn công không hiệu quả, dù cho Mason Greenwood đang thi đấu tốt lên từng ngày và đang có một Amad Diallo rất triển vọng.

Jadon Sancho

Borussia Dortmund v Bayer 04 Leverkusen – Bundesliga / Matthias Hangst/Getty Images

Manchester UnitedNgày hôm này, Manchester United được cho là đã tổ chức một cuộc họp để có thể chốt mức giá để chiêu mộ với Jadon Sancho. Vấn đề bây giờ là thương thảo mức giá với Dortmund. Theo The United Stand, đội chủ sân Old Trafford sẽ gửi lời đề nghị đầu tiên vào ngày hôm nay sau khi đã thống nhất trong một cuộc họp bí mật. Báo cáo cho biết mức giá mà Quỷ đỏ đề xuất là 85 triệu bảng.

Nếu Manchester United có thể chiêu mộ được Jadon Sancho ngày trước thềm Euro lần này, điều này sẽ tạo ra được một cú hích tinh thần cực lớn với đội chủ sân Old Trafford trong mùa giải đến.

Manchester United chốt giá mua Jadon Sancho

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beachlatinoradio.com/253/mu-sancho/