vị trí của bạn Home agen bola88

lewis hamilton

Lewis Hamilton gia hạn hợp đồng với Mercedes【lewis hamilton】:Sau rất nhiều trắc trở trong khâu đàm p

lewis hamilton

Lewis Hamilton gia hạn hợp đồng với Mercedes

lewis hamilton

Sau rất nhiều trắc trở trong khâu đàm phán, tay đua F1 người Anh – Lewis Hamilton cuối cùng cũng đã có thể yên tâm tranh tài ở mùa giải 2021 khi gia hạn hợp đồng thành công với đội đua Mercedes. 

Mức lương trong hợp đồng mới của tay đua 36 tuổi với Mercedes không được tiết lộ cụ thể nhưng báo chí Anh khẳng định Hamilton sẽ kiếm được không dưới 30 triệu Bảng sau khi hoàn tất bản hợp đồng này. 

Mercedes đã đàm phán gia hạn với Hamilton từ tháng 12/2020 nhưng phải đến tháng 2/2021 mới thành công. Tuy chỉ kéo dài một năm, hợp đồng mới của Hamilton và Mercedes vẫn bao gồm một điều khoản hợp tác để ra mắt quỹ từ thiện chung giữa hai bên, nhằm thúc đẩy phát triển sự đa dạng trong đua xe thể thao.

Chia sẻ trên trang chủ F1 về việc gia hạn với Mercedes, Hamilton nói: “Tôi rất hào hứng khi chuẩn bị bước vào mùa giải thứ 9 cùng Mercedes. Đội đua của chúng tôi đã cùng nhau đạt những thành tựu lớn và muốn hướng tới những thành công hơn nữa, tiến bộ hơn nữa trong và ngoài đường đua”. 

Hamilton hiện đang là người giữ kỷ lục thế giới trong làng đua xe F1 với 7 lần vô địch (ngang bằng thành tích của huyền thoại  Michael Schumacher). Báo chí Anh khẳng định Hamilton muốn vô địch lần thứ 8 vào mùa giải năm nay trước khi tính đến việc giải nghệ. 

Chặng đầu tiên của F1 2021 sẽ diễn ra tại Bahrain ngày 28/3. Hamilton và các tay đua tham gia mùa giải năm nay dự kiến sẽ có cuộc đua thử ở Tây Ban Nha trước đó 2 tuần./. 

Lewis Hamilton gia hạn hợp đồng với Mercedes

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beachlatinoradio.com/206/lewis-hamilton/