vị trí của bạn Home agen bola88

mma

Liên đoàn MMA tổ chức sự kiện thi đấu chính thức đầu tiên vào tháng 12【mma】:Đây là sự kiện chính thứ

mma

Liên đoàn MMA tổ chức sự kiện thi đấu chính thức đầu tiên vào tháng 12

mma

Đây là sự kiện chính thức đầu tiên được VMMAF tổ chức kể từ khi thành lập năm 2020. Qua đó để Liên đoàn có thể đánh giá trình độ tập luyện, thi đấu của các lực lượng võ sĩ tham gia trên toàn quốc, bên cạnh mục tiêu phát triển phong trào MMA.

Dự kiến, sự kiện sẽ tổ chức 8 trận đấu ở các hạng cân: 56kg; 60kg; 65kg; 70kg; 77kg; 84kg nam và hai hạng: 52kg; 56kg nữ. Các võ sĩ sẽ thi đấu theo bộ luật do VMMAF ban hành hồi tháng 2 vừa qua. Thời gian đăng ký sơ bộ tới ngày 19 tháng 11 và đăng ký chính thức tới ngày 4 tháng 12.

Người chiến thắng tại sự kiện sẽ nhận được phần thưởng 25 triệu đồng, Cúp vô địch và các phần quà trong hợp đồng thi đấu. Người thua cuộc sẽ nhận phần thưởng tham dự trị giá 10 triệu đồng cùng kỉ niệm chương. Ngoài ra, nếu trận đấu kết thúc bằng knock-out hoặc submission (khóa siết), võ sĩ chiến thắng sẽ nhận thêm 5 triệu đồng tiền thù lao.

Khi kết thúc sự kiện, ban tổ chức sẽ chọn ra thêm một giải thưởng phụ “Trận đấu của đêm” với trị giá 10 triệu đồng cho cả hai võ sĩ./.

Liên đoàn MMA tổ chức sự kiện thi đấu chính thức đầu tiên vào tháng 12

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beachlatinoradio.com/196/mma/