vị trí của bạn Home agen bola88

ket qua quan vot

Vô địch Mexican Open, Nadal tiếp tục thống trị quần vợt thế giới đầu năm 2022【ket qua quan vot】:Sau

ket qua quan vot

Vô địch Mexican Open, Nadal tiếp tục thống trị quần vợt thế giới đầu năm 2022

ket qua quan vot

Sau khi đánh bại tay vợt sẽ lên ngôi số 1 thế giới – Medvedev ở bán kết, Nadal đối đầu Cameron Norrie ở trận chung kết Mexican Open 2022. Với quyết tâm giành danh hiệu thứ 3 từ đầu mùa giải, Nadal khởi đầu ấn tượng khiến tay vợt đến từ Vương quốc Anh gặp khó khăn. 

Tay vợt người Tây Ban Nha bẻ game thành công ngay khi có break-point đầu tiên, ở game thứ 5 để chiếm lợi thế. Sau đó, Rafa cầm giao bóng rất tốt, không cho đối thủ cơ hội bẻ game, vì vậy dù không giành thêm break, nhưng Nadal vẫn duy trì được lợi thế để thắng 6-4. 

Sang set 2, Nadal cũng khởi đầu tốt với break ngay game đầu. Tuy nhiên, sau đó Nadal cũng không bảo vệ được game đầu tiên giao bóng ở set này. Nadal đã cứu thành công triple break-point ở game thứ hai, song đến lần thứ tư có cơ hội bẻ game, Norrie đã đòi break thành công.

Ở những game đấu cuối set 2, Norrie thi đấu rất nỗ lực và có những thời điểm dồn ép được Nadal nhưng cuối cùng bản lĩnh giúp Rafa thắng tiếp 6-4 ở set đấu này. 

Đánh bại đối thủ sau 2 set với các tỷ số 6-4, 6-4, Nadal đăng quang Mexican Open 2022 để trở thành tay vợt có nhiều danh hiệu nhất quần vợt thế giới trong mùa bóng 2022. Trước đó, anh đã vô địch giải Australian Open, giải Melbourne (Summer Set). Nadal đang có thành tích thi đấu ấn tượng với chiến thắng 15 trận đấu liên tiếp và thắng 11 trận chung kết gần nhất tại ATP Tour. Danh hiệu tại Mexico cũng đánh dấu lần thứ 91 Nadal đăng quang chức vô địch ở một giải đấu thuộc hệ thống ATP./. 

Vô địch Mexican Open, Nadal tiếp tục thống trị quần vợt thế giới đầu năm 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beachlatinoradio.com/139/ket-qua-quan-vot/